February 21, 2019

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เปิดโมเดลปี 62 พร้อมรับมือ 5G ป้กธงลุยธุรกิจบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัย

นายอนุกูล รัฐพิทักษ์สันติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เปิดเผยว่า

ก.ล.ต. เดินหน้าวางรากฐานตลาดทุนไทย ใช้เทคโนโลยีนำ สร้างความมั่งคั่งให้คนไทย

ก.ล.ต. เผยผลงานรอบปีที่ผ่านมาบรรลุผลตามเป้าหมาย วางรากฐานตลาดทุนเพื่อเติบโตอย่างยั่งยืน ปรับวิธีกำกับดูแลให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลก และยกระดับมาตรฐานเทียบเท่าสากล พร้อมเปิดเผยแผนยุทธศาสตร์เพื่อเดินหน้าด้วยการใช้เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพบริการตลาดทุน ตอบโจทย์การเป็นแหล่งระดมทุนและลงทุน เพื่อความมั่นคงทางการเงินให้แก่คนไทยในระยะยาว

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวแท่นพิมพ์ดิจิทัล High Chroma รุ่น AccurioPress C83HC ที่ให้ขอบเขตสีที่กว้างกว่ารองรับงานพิมพ์คุณภาพสูง ฉลากสินค้า และธุรกิจภาพถ่ายในปี 2019 

โคนิก้า มินอลต้า จัดงาน “Jump into Imaginative Color Space”

3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดย Adobe

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้ โดยรายงาน

นักท่องเที่ยวนการชาวจีนกระตุ้นเติบโตของอาลีเพย์ช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2562 ปริมาณธุรกรรมการใช้จ่ายในประเทศไทยครองอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และครองอันดับ 2 จากทั่วโลก รองจากฮ่องกง

อาลีเพย์ แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลก ภายใต้การดำเนินงานของเเอนท์ ไฟแนนเชียล บริษัทในเครือของอาลีบาบากรุ๊ป เผยว่าประเทศไทยเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ใช้จ่ายช่วงเทศกาลตรุษจีนซึ่งถูกบันทึกระหว่างวันที่ 4 -10

อสังหาฯ 62 / ดอกเบี้ยขาขึ้น…มตก.คุมสินเชื่อ…เศรษฐกิจชะลอ กระทบยอดโอนดิ่ง 17.9 % ยอดเปิดโครงการหด 5.3 %

โดย ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ภาพรวมสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัย ปี

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จัดงาน Galaxy Unpacked 2019 ฉลองครบรอบทศวรรษแห่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม เผยโฉมความก้าวล้ำไปอีกขั้นของสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต

ซัมซุงเรียกเสียงฮือฮาจากสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน Galaxy Unpacked 2019 ด้วย กาแลคซี่ โฟลด์ (Galaxy

Social Media

Lastest News

สวทช. จัดงาน NAC2025 สุดยิ่งใหญ่ ขับเคลื่อนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วย AI เพื่ออนาคตประเทศไทยที่ยั่งยืน

สวทช. จัดงาน NAC2025 สุดยิ่งใหญ่ ขับเคลื่อนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วย AI เพื่ออนาคตประเทศไทยที่ยั่งยืน

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

COMPUTEX 2025 จุดพลุศักราชใหม่แห่ง AI: ผู้นำเทคโนโลยีทั่วโลกผนึกกำลังสร้างอนาคตอัจฉริยะ เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

COMPUTEX 2025 จุดพลุศักราชใหม่แห่ง AI: ผู้นำเทคโนโลยีทั่วโลกผนึกกำลังสร้างอนาคตอัจฉริยะ เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้

งานแสดงเทคโนโลยีระดับโลก COMPUTEX 2025 กำลังจะกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 20-23

แอนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศแต่งตั้ง วรฉัตร ลักขณาโรจน์ นั่งแท่น CEO คนใหม่ของ 2C2P

แอนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศแต่งตั้ง วรฉัตร ลักขณาโรจน์ นั่งแท่น CEO คนใหม่ของ 2C2P

แอนท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ให้บริการด้านโซลูชันการชำระเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีทางการเงินระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง นายวรฉัตร

Scroll to Top