October 4, 2020

NIA ดัน อินโนฟอร์ฟาร์มเมอร์ เวทีจับคู่สตาร์ทอัพเกษตรกับบิ๊กเอกชน หวังทรานส์ฟอร์มเกษตรไทยด้วยดีพเทค

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เผยผลสำเร็จจากการดำเนินโครงการ Inno4Farmers จับคู่สตาร์ทอัพสาย Deep

กรมบัญชีกลางกำหนดสินค้าเพิ่มเติมในระบบ e-market เปิดโอกาสทางการค้าให้ผู้ค้ากับภาครัฐ และเพิ่มความสะดวกให้หน่วยงานของรัฐ

นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า กรมบัญชีกลางได้กำหนดคุณสมบัติเพิ่มเติมของรายการสินค้าที่มีคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุที่ไม่ซับซ้อนหรือเป็นสินค้าหรืองานบริการที่มีมาตรฐานเพื่อใช้ในการจัดซื้ดจัดจ้างระบบตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) ใน 15

Social Media

Lastest News

ซีพีแรม สานต่อ "โครงการเกษตรกรคู่ชีวิต" ส่งเสริมการปลูก "กะเพรา" ยกระดับเมนูยอดฮิต สู่ความยั่งยืนระดับประเทศ

ซีพีแรม สานต่อ “โครงการเกษตรกรคู่ชีวิต” ส่งเสริมการปลูก “กะเพรา” ยกระดับเมนูยอดฮิต สู่ความยั่งยืนระดับประเทศ

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารพร้อมรับประทาน เดินหน้าสานต่อ

"กรุงศรี" ครบรอบ 80 ปี! ชูธง "Shaping Future Together" นำทัพการเงินไทยสู่ภูมิภาค ดัน ESG, AI, และดิจิทัลเต็มสูบ

“กรุงศรี” ครบรอบ 80 ปี! ชูธง “Shaping Future Together” นำทัพการเงินไทยสู่ภูมิภาค ดัน ESG, AI, และดิจิทัลเต็มสูบ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ประกาศความภาคภูมิใจในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 80 ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นสู่การเป็น “ธนาคารชั้นนำแห่งภูมิภาคเพื่อความยั่งยืน”

ทรู 5G ผนึกกำลัง MotoGP 2025 สนามแรกในประวัติศาสตร์ ดันบุรีรัมย์สู่ฮับท่องเที่ยวโลก

ทรู 5G ผนึกกำลัง MotoGP 2025 สนามแรกในประวัติศาสตร์ ดันบุรีรัมย์สู่ฮับท่องเที่ยวโลก

เตรียมตัวให้พร้อม! ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพเปิดฉากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก MotoGP 2025 (โมโตจีพี

เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 600 ล้านบาท เปิดแคมเปญ ‘Summer Invitation 2025’ จับมือ Snoopy ร่วมฉลอง 45 ปี พร้อมดึง “ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า” เป็น “นางสงกรานต์ของเซ็นทรัลเวิลด์”

เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 600 ล้านบาท เปิดแคมเปญ ‘Summer Invitation 2025’ จับมือ Snoopy ร่วมฉลอง 45 ปี พร้อมดึง “ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า” เป็น “นางสงกรานต์ของเซ็นทรัลเวิลด์”

เซ็นทรัลพัฒนา ประกาศเปิดตัวแคมเปญ “Summer Invitation 2025”

Scroll to Top