
Kaspersky ปล่อยแพลตฟอร์ม XDR ลงสนาม พร้อมชนแรนซัมแวร์ ป้องกันธุรกิจในไทย
แคสเปอร์สกี้เผยโฉม Kaspersky Extended Detection and Response (XDR) แพลตฟอร์มที่พร้อมทำหน้าที่ในการต่อต้านภัยคุกคามแรนซัมแวร์แบบเล็งเป้าหมาย
Kaspersky ปล่อยแพลตฟอร์ม XDR ลงสนาม พร้อมชนแรนซัมแวร์ ป้องกันธุรกิจในไทย
แคสเปอร์สกี้เผยโฉม Kaspersky Extended Detection and Response (XDR) แพลตฟอร์มที่พร้อมทำหน้าที่ในการต่อต้านภัยคุกคามแรนซัมแวร์แบบเล็งเป้าหมาย
ปัจจุบัน ภาคเศรษฐกิจและสังคมโลกกำลังเร่งมุ่งหน้าเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านทางด้านเครือข่าย ยุคดิจิทัล และสู่ความเป็นอัจฉริยะ โลกไซเบอร์ได้ผสานเข้ากับเศรษฐกิจและสังคมจนเป็นเนื้อเดียว และการเปลี่ยนผ่านสู่เทคโนโลยีดิจิทัลก็มีความลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีดิจิทัล อาทิ
GrabFood เผย 40 สุดยอดร้านเดลิเวอรีแห่งปี การันตีจากนักชิมตัวจริง ในงาน #GrabThumbsUp Awards 2023
GrabFood เผยรายชื่อ 40 สุดยอดร้านอาหารเดลิเวอรีประจำปีในงานประกาศรางวัล #GrabThumbsUp Awards 2023 ภายใต้ธีม
‘เนอวานา’ เปิดแผนปี 66 รุกขยายอสังหาริมทรัพย์ เตรียมเปิดตัว 9 โครงการ ในกรุงเทพฯ
เนอวานา ไดอิ เผยแผนธุรกิจปี 2566 เดินหน้าเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ จำนวน 9 โครงการ
“ดิจิทัล” คีย์เวิร์ดสั้นๆ แต่มีอิทธิพลอย่างมากต่อการขับเคลื่อนโลกและประเทศไทย ซึ่งในปีที่ผ่านมาคำว่า “ดิจิทัล” ได้ถูกนำไปผนวก – เชื่อมโยงกิจกรรมทางเศรษฐกิจและสังคม
Silverlake Axis ตั้ง “อูรชา พงษ์วัฒนา” นั่งผู้อำนวยการ ลุยเจาะธนาคารดิจิทัลในไทย
ซิลเวอร์เลค แอ็คซิส (Silverlake Axis) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ประกาศแต่งตั้งนายอูรชา พงษ์วัฒนา ขึ้นเป็นผู้อำนวยการประจำประเทศไทยและศรีลังกา
Sony เปิดตัว Float Run หูฟังดีไซน์ใหม่เอาใจสายวิ่ง เปิดสั่งจอง 23 กุมภาพันธ์ 66
โซนี่ ไทย (Sony) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องเสียงพกพา นำทีมโดยวอล์คแมน และหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด นำโดย NW-A306
“TrueID x Prime Video” สมัคร Prime Video ผ่านกล่อง TrueID TV วันนี้ ดูฟรี 3 เดือน
ทรูไอดี จับมือ Prime Video ให้เต็มอิ่มกับความบันเทิงระดับพรีเมียมจาก Prime Video ผ่านกล่อง
ชับบ์ ไลฟ์ เปิดตัวแบบประกันชีวิตใหม่ จ่ายเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองยาวนาน
ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต เปิดตัวแบบประกันตลอดชีพ “ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ เอ็กซ์ตร้า 90/1”
รฟฟท. ฉลองครบรอบปีที่ 12 พร้อมยกระดับมาตรฐานการให้บริการ และการซ่อมบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสดำเนินกิจการครบรอบปีที่ 12 พร้อมยกระดับมาตรฐานการให้บริการ
Biztalk เสาร์นี้กับ ตั๊ก ฐิติกร ทิพย์มณเฑียร
ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ประกาศทุ่มงบประมาณกว่า 65 ล้านบาท
เซ็นทรัลพัฒนา ประกาศผลักดันประเทศไทยให้ก้าวสู่การเป็น “World Coffee Event
LINE STICKERS ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มสติกเกอร์อันดับหนึ่งของไทย จัดงาน LINE
กระแส “ท่องเที่ยวเชิงอาหาร” ฟีเวอร์! ทรู คอร์ปอเรชั่น
realme (เรียลมี) ประกาศศักดาความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง เปิดตัว “realme
POCO เปิดตัว POCO F7 Series
AIS ผนึกกำลังคนไทย สู้ภัยไซเบอร์! บล็อกเว็บไซต์อันตรายกว่า 500
พาส่องบูธฮอนด้า (HONDA) ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46
บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน)