
สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA จัดแถลงข่าวประจำปี “14 ปี ETDA
สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA จัดแถลงข่าวประจำปี “14 ปี ETDA
Pixel One รับรางวัล CEATIVE VISION จาก CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2024
พิกเซลวัน อีเว้นท์ เอเจนซี่ (Pixel One Event Agency) โดยนางสาวพรพิมล
LINE MAN Wongnai ทุ่มงบ 80 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ “ฟู้ดคัลเจอร์
AIS เดินหน้าผลักดันวงการเกมและอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผนึกกำลังร่วมกับ Red Bull เปิดพื้นที่ให้เหล่าเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตได้แสดงความสามารถกับเวทีการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตระดับมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย AIS 5G eSports U Series Thailand Championship 2024 by
LG เปิดออฟฟิศแห่งใหม่ พร้อมก้าวสู่การเป็นองค์กร ‘Smart Life Solution Company’ เต็มรูปแบบ
แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดออฟฟิศแห่งใหม่ในโครงการ One Bangkok ภายใต้ธีม LG’s
ไปรษณีย์ไทย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2567 กับแคมเปญ “แลตัวท็อป ช้อปของแรร์” ชวนช้อปสินค้ามงคลตัวท็อปใกล้ไกลจากทั่วประเทศผ่าน
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ชั้นนำ จัดแคมเปญ “Electronics Pro Day 2024” มหกรรมเซลสินค้าไอทีและแกดเจ็ตสุดล้ำ
ผลงานจากทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลคว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศของการแข่งขัน James Dyson Award ในปีนี้ โดยผลงานนี้คือระบบการผลิตพลาสติกชีวภาพจากคาร์บอนแบบอัตโนมัติที่มุ่งแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอันเกิดจากก๊าซเรือนกระจกที่เกิดจากขยะอาหาร โดยทีมผู้คิดค้น Carbon
วิสดอม พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโครงการ Wisdom First Residence โครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูง
สตง. ออกแถลงการณ์ หลังอาคารสำนักงาน 30 ชั้น
เกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในไทย หลายๆ คนคงได้ยินคำว่า “Cell Broadcast
BizTalk x Sunny Horo กับคอลลัมน์ ดวงธุรกิจ Weekly
Biztalk วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2568
เซ็นทรัลพัฒนา ดำเนินมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างเต็มที่ โดยได้มีทีมวิศวกรเฉพาะกิจตรวจสอบโครงสร้างของอาคารและระบบต่าง ๆ ในศูนย์การค้าทุกสาขาทั่วประเทศอย่างละเอียดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
“vivo” เปิดตัวนวัตกรรม “vivo Vision” เฮดเซ็ต
True – dtac มอบสิทธิพิเศษและบริการช่วยเหลือให้ลูกค้าทรูและดีแทคที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ลูกค้าสามารถรับส่วนลดพิเศษจาก
“กรุงศรี ออโต้” นำโดย นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์
Biztalk เสาร์นี้กับ ตั๊ก ฐิติกร ทิพย์มณเฑียร
ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ประกาศทุ่มงบประมาณกว่า 65 ล้านบาท