“เดอะ คอนเนค ประชาอุทิศ” โครงการบ้านแนวคิดใหม่ล่าสุดจากพฤกษา ที่ผสานความเรียบง่ายทันสมัยสไตล์นอร์ดิก เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่เหนือระดับ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ใจกลางประชาอุทิศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว
ธีระ ทองวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เผยว่า โครงการนี้เกิดจากความเข้าใจในความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ ที่มองหาบ้านที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตน และตอบรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว
“เราจึงพัฒนา ‘เดอะ คอนเนค ประชาอุทิศ’ ขึ้น ภายใต้แนวคิด ‘Creative blend of Modernity Nordic and Nature’ ที่ผสมผสานความเรียบง่ายทันสมัยเข้ากับธรรมชาติ สร้างบรรยากาศอบอุ่น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัยมีความสุขทั้งกายและใจ”
จุดเด่นที่น่าสนใจของโครงการ
- ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย: บ้านหน้ากว้าง 8 เมตร ที่มีผนังชั้น 2 ไม่ติดใคร ทำให้มีความเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร
- ทำเล Prime Location: ใจกลางประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ เดินทางเข้าเมืองสะดวกสบาย ใช้เวลาเพียง 15 นาทีถึงสาทร ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก และทางด่วนวงแหวน
- สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน: พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่มีทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และสนามเด็กเล่น
- นวัตกรรมการอยู่อาศัย: บ้านทรงอิสระ ที่มี Wide Living Space ห้อง Multi-Purpose Room และ Double Master Bedroom ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
- วัสดุประหยัดพลังงาน: เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีระบบ Triple Security ที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
วิโรจน์ เสรีศิริขจร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจ 1 เสริมว่า โครงการนี้ไม่ได้มีแค่บ้านที่สวย แต่ยังใส่ใจในรายละเอียดของการอยู่อาศัย เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขอย่างแท้จริง
“เราออกแบบบ้านให้มีฟังก์ชันที่หลากหลาย ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของแต่ละครอบครัว พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงาน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ทั้งความสะดวกสบายและความยั่งยืน”
“เดอะ คอนเนค ประชาอุทิศ” มีแบบบ้านให้เลือกทั้งทาวน์โฮมและบ้านทรงอิสระ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 110-133 ตร.ม. รวม 371 ยูนิต แต่ละแบบมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
–IHG เปิดตัว “Holiday Inn Express” บุกตลาดหาดใหญ่ โรงแรมแบรนด์ดังระดับโลกแห่งแรกในเมืองเศรษฐกิจภาคใต้